[Lậu] Xem phim Bơi Đêm 2024 Vietsub FullHD

Nội dung phim Bơi Đêm

Trong một thị trấn nhỏ, cuộc sống gia đình bình thường của một cặp vợ chồng & hai đứa trẻ đã bị chuyển biến thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau một sự kiện đau lòng.

Một ngày nọ, khi cả gia đình đang tận hưởng thời gian vui vẻ tại hồ bơi ngoại ô, một tai nạn khủng khiếp xảy ra. Một vụ cháy bất ngờ ở khu vực gần đó sẽ khiến hồ bơi bị mất điện & hồ nước trở thành tối đen vào buổi tối. Đứa con nhỏ nhất của họ, người đang bơi ở giữa hồ, bị mắc kẹt dưới nước, và mọi nỗ lực cứu hộ đều thất bại.

BẤM XEM PHIM

Từ đó, cả gia đình phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm mỗi khi họ bước vào hồ bơi vào buổi tối. Họ không dám chạy trốn, không dám lặn xuống, & không dám bơi sau khi màn đêm buông xuống. Mỗi tư nhân trong gia đình đều chứa đựng một nỗi lo sợ riêng, về việc mắc kẹt dưới nước và không thể thoát ra.

Khi những ác mộng từ quá khứ trỗi dậy và những bí mật dần được hé lộ, cuộc sống của họ dần trở nên nguy hiểm hơn khi nào hết. Liệu họ có thể đương đầu với nỗi sợ hãi và khám phá ra sự thực đằng sau tai nạn kinh hoàng? Hay họ sẽ chìm vào sự hoảng sợ và vô vọng?

“Bơi Đêm” là một bộ phim chạm cho đến nỗi sợ hãi sâu thẳm của con người, về nỗi lo sợ không thể tránh khỏi mỗi khi đối diện với nước, & về sự kiệt sức tinh thần trong cuộc đấu tranh với quỷ dữ từ bên trong & bên ngoài.

Xem phim Bơi Đêm

Hình ảnh phim Bơi Đêm

Câu hỏi về phim Bơi Đêm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bơi Đêm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bơi Đêm được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bơi Đêm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Bơi Đêm

Xem phim Bơi Đêm
Xem phim Bơi Đêm full hd
Xem phim Bơi Đêm trên netflix
Xem phim Bơi Đêm trên galaxy play
Xem phim Bơi Đêm thuyết minh
Xem phim Bơi Đêm mới nhất 2024
Xem phim Bơi Đêm trọn bộ
Xem phim Bơi Đêm vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *