Giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, tọa lạc tại địa chỉ 1428 Phú Riềng Đỏ, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, tự hào là một trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp cao su tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập và đào tạo đẳng cấp, hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su luôn không ngừng nỗ lực để đào tạo những nguồn nhân lực có đạo đức tốt, được trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cao cấp. Chúng tôi tin rằng chỉ có bằng cách thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của học sinh, chúng ta mới có thể tạo ra những cơ hội việc làm và đóng góp tích cực cho xã hội.

Chúng tôi mang lại

• Chất lượng đào tạo: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su cam kết cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực cao su và các ngành nghề liên quan. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.
  • Môi trường học tập hiện đại: Trường chúng tôi đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, giúp bạn có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. Các phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo được trang bị đầy đủ, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng thực tế.
  • Học phí hợp lý: Chúng tôi cam kết đảm bảo sự tiện nghi và chất lượng trong việc đào tạo, đồng thời duy trì học phí ổn định để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học sinh.

Chúng tôi tạo ra tương lai

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su không chỉ đào tạo bạn về kiến thức và kỹ năng, mà còn giúp bạn xây dựng tương lai sáng sủa. Chúng tôi hướng đến việc phát triển những nguồn nhân lực có khả năng tự tạo việc làm cho bản thân và xã hội.

• Địa chỉ: 1428 Phú Riềng Đỏ, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Điện thoại: 0271.3879787 – 0271.3880689
  • Email: caodangcaosu@ric.edu.vn

Hãy đồng hành cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su để xây dựng một tương lai đầy triển vọng và thành công. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận bạn vào gia đình trường chúng tôi!