Auto Draft

Đồ chơi thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại Sài Gòn

Với yêu cầu đang ngày một lớn từ các trường mầm non cùng các dự án cộng đồng tại Việt Nam vấn đề chọn những món đồ chơi dành cho trẻ em để gia tăng thêm sức cuốn hút cũng như vui chơi dành cho các bé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã có rất nhiều mẫu mã sản phẩm thú nhún để các khách hàng của mình thoái mái lựa chọn.


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

 Lợi ích của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh cung cấp được làm từ các nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo thân thiện cho các bé khi sử dụng sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình thái những con vật với những sắc thái tươi đẹp hay phong cách nhân vật hoạt hình rất được các em nhỏ ưa thích. Sản phẩm có độ bền cao, giá cả tốt, được đông đảo các bậc cha mẹ và các bé yêu thích.

 – Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: Được làm từ chất liệu nhựa HDPE là chất liệu đảm bảo an toàn cho người dùng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng mới lạ đáng yêu, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

 

Đồ chơi thú nhún lò xo chất lượng 2020 2021 tại TP.HCM

 Các lý do nên chọn Showroom trang thiết bị ngoài trời Vân Anh là Xưởng sản xuất cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi cho các bé an toàn và chất lượng

 Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm ăn của Cty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài long khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết anh chị vui lòng gọi đến công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn nội dung bài viết: thú nhún lò xo giá rẻ

About Phan Hòa

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Trong các ngày tiết trời nóng nực, chúng ta hay quyết định đến các hồ …