Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Để tăng thêm sự năng động cùng niềm vui cho trẻ nhỏ ở các trường mầm non hay các công trình công cộng đồng thời tô điểm thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. Các mặt hàng đồ chơi dành cho các bé như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … được khá nhiều các tổ chức ưa thích. Tuy nhiên để có thể chọn được cho công trình của mình các mặt hàng đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, sử dụng vật liệu sản xuất an toàn, giá cả lại thấp không phải là điều dễ dàng. Tự tin là đơn vị chuyên cung cấp những đồ chơi mầm non dành cho trẻ em với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các công trình lớn ở miền nam. Hiện nay, công ty đồ chơi Vân Anh đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể tự do lựa chọn.

Đặc điểm về thiết bị thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong số trò chơi rất được trẻ nhỏ vô cùng ưa thích và rất thường chơi đùa cho nên nhu cầu về chất lượng sản phẩm dần gia tăng, hiện tại Vân Anh đang bán ra mặt hàng này với hai nơi sản xuất là Vân Anh sản xuất và hàng ngoại nhập.

– Các sản phẩm do đơn vị sản xuất Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường dùng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có thể chịu lực cực tốt, đế sắt được sơn tĩnh điện đều là nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng, hoàn toàn thích hợp quy định thân thiện cho các em nhỏ. Kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hoạt hình, vô cùng phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Mặt hàng có độ bền cao vì được sản xuất từ nhựa composite cao cấp, mặt ngoài mặt hàng được sơn lớp chống trầy để có thể chống chịu tốt hơn với ảnh hưởng từ thời tiết và trên hết loại sơn này không hề gây dị ứng da khi trẻ em sử dụng, vì thế anh chị bảo đảm có thể yên tâm về an toàn sản phẩm.

– Với những sản phẩm được nhập khẩu: Được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE là vật liệu hoàn toàn an toàn cho người dùng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng độc đáo dễ thương, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

Những hữu ích khi dùng đồ chơi cho các bé tại Công ty Vân Anh

Công ty TNHH SX & Thương Mại Vân Anh là một trong những đơn vị sản xuất đồ chơi uy tín bậc nhất ở khu vực miền Nam, đã có hơn 10 năm tuổi nghề, công ty Vân Anh tự tin luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể làm cho khách hàng vui lòng. Mọi thắc mắc anh chị có thể liên hệ cty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được giải đáp chi tiết hơn.

Xem thêm: mua thú nhún lò xo

About Phan Hòa

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Trong các ngày tiết trời nóng nực, chúng ta hay quyết định đến các hồ …