Shop uy tín bán Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe oto giá rẻ tại Sài Gòn

Không chỉ chống chịu tốt trước các thời tiết khắc nghiệt dựa vào những cấu trúc độc đáo mà Đèn phá sương mù ô tô còn rất ít tốn năng lượng, có ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm m. Đèn phá sương mù ô tô rất ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng cao cỡ 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Đèn phá sương mù ô tô với lợi ích chiếu sáng cực tốt và làm cho xe thêm mạnh mẽ, ngầu hơn. Đèn phá sương mù ô tô đã trở nên thông dụng và được rất nhiều bạn đi xe oto yêu thích và đấu cho xe của mình.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: loại đèn phá sương mù ô tô này không những có chức năng gắn đẹp mà còn phá sương khá tốt

Nếu bạn muốn gắn Đèn phá sương mù ô tô thực sự đẹp mắt cho con xe oto của bạn thì hãy tới công ty 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để tiến hành ráp Đèn phá sương mù ô tô, chúng ta cần tiến hành tuần tự các công đoạn bên dưới:

– Bạn lựa chọn các kiểu Đèn phá sương mù ô tô đúng với sở thích của mình.

– Lựa chọn chỗ đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp theo nữa chúng ta gắn cố định Đèn phá sương mù ô tô tại vị trí đã chọn lựa bằng bulong hay pát gắn.

– Gắn dây điện cho đèn.

– Khi hoàn thành những bước trên chúng tôi sẽ tiến hành thử lại và bàn giao lại cho khách hàng.

Bức ảnh đèn phá sương mù ô tô: Kiểu đèn độ nổi bật và chất dành cho Xe hơi, xe bán tải ở Tp.HCM

Ở dưới đây là những lý do để bạn gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải của mình tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi:

– Bảo hành tất cả Đèn phá sương mù ô tô độ xe oto, xe bán tải là chính sách được cực nhiều bạn thời điểm hiện tại ưa chuộng nhất tại shop của chúng tôi.

– Để xe được ngầu và mạnh mẽ thì các người thợ phải có kinh nghiệm về xe oto, xe bán tải. Nhân viên của cty chúng tôi sẽ làm cho xe bạn thật đẳng cấp.

– Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên là cái mà ai cũng ưa thích khi đến độ Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe oto ở cty chúng tôi

– Đặc biệt shop 4×4 của chúng tôi còn có vô cùng nhiều sản phẩm đồ chơi độ bắt mắt khác để các bạn lựa.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Để có giá hạt dẻ bạn hãy gọi SĐT: O939 791,959, địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù ô tô

Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …