Auto Draft

Những mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sự năng động cùng niềm vui cho trẻ nhỏ tại các trường mầm non cùng các công trình công cộng cũng như tô điểm thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. những sản phẩm đồ chơi dành cho các bé như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … đang được khá nhiều các tổ chức ưa thích. Nhưng để chọn được cho công trình của mình những sản phẩm đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn, giá thành lại tốt không phải là điều đơn giản. Tự tin là cty chuyên đáp ứng những đồ chơi mầm non dành cho trẻ em có kinh nghiệm hơn 10 năm, xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã nhận được rất nhiều đơn mua hàng từ các công trình nhỏ tại miền nam. Ngày nay, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể lựa chọn.

 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

 Chức năng của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Thú nhún lò xo là một trong những trò chơi được trẻ em vô cùng ưa thích và rất thường chơi đùa vì thế nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng gia tăng, hiện tại Vân Anh đang kinh doanh mặt hàng này với hai nguồn góc sản xuất là Vân Anh sản xuất và hàng nhập khẩu nước ngoài.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt đảm bảo là an toàn cho trẻ em khi sử dụng mặt hàng, kiểu dáng được chọn lựa theo sự yêu thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền dành cho đồ chơi mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có khả năng chịu sự ảnh hưởng của hoàn cảnh xung quanh trong thời gian dài, giá thành bình dân.

 – Với các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: là mặt hàng nhập ngoại vì vậy thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, vật liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được đảm bảo về độ thân thiện cho khách hàng, mẫu mã mặt hàng phong phú, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có thể chống chịu tốt các tác động từ môi trường.

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Vì sao nên chọn doanh nghiệp Vân Anh là một trong những nơi cung cấp sản phẩm đồ chơi cho các bé cao cấp tại TP.HCM?

 Cty TNHH SX & TM Vân Anh là một trong các công ty sản xuất đồ chơi chất lượng hàng đầu ở khu vực miền Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Vân Anh tự hào luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể làm cho khách hàng an tâm. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ cty Vân Anh qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: thú nhún lò xo giá rẻ

About Phan Hòa