Nhu cầu của anh chị em phù hợp với loại nắp thùng nào

Nắp hộp xe hơi chính là một trong những đồ chơi rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Có bao nhiệu loại nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng xe bán tải có bao nhiêu loại?

Để phù hợp với lại các loại nhu cầu của anh chị em một cách tiện dụng nhất khi sử dụng, Hiện nay, có 4 loại nắp hộp để anh chị em có thể lựa chọn. 4 Loại nắp thùng đó là: nắp thùng cao, nắp hộp thấp, nắp hộp cuộn và nắp hộp 3 tấm.

kiểu nắp hộp sử nào dụng phù hợp với lại anh chị em?

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ chất của xế cưng bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại hộp này .

  • Được tích hợp baga mui trông rất cá tính và đẳng cấp .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị tổn hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ cá tính với kiểu dáng của nắp hộp này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe ở phần đuôi giúp xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp hộp cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của loại nắp hộp cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ hộp xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp hộp cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp hộp cuộn này sở hữu vẻ chất cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp hộp này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp hộp khác nhưng giá lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí.

Các đồ chơi DỎM trên thị trường rất nhiều.

Ngày nay, với sự yêu mến đối với chiếc xe 4 bánh ngày càng gia tăng thì nhu cầu với những loại nắp thùng cũng tăng cường cao theo. Vì thế, rất rất nhiều nhà vì lợi nhuận đã nhập các loại phụ tùng không rõ xuất xứ để bán, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận ở việc mua những loại nắp thùng cho xe của mình.

Tìm hiểu thêm : nắp thùng xe cao cấp

About Tú Anh

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Trong các ngày tiết trời nóng nực, chúng ta hay quyết định đến các hồ …