Mua Đèn led phá sương mù lắp cho xe oto Ford Ranger 2018 uy tín, chất lượng ở tpHCM

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Đèn led phá sương mù đó là được cấu tạo từ hệ thống gồm có nhiều đèn led nên khá ít tốn điện nhưng lại có công suất cao có thể soi sáng đến vài trăm mét. Thêm vào đó đèn còn có thể sử dụng xài được tới 50.000 giờ. Với các cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn vuông, đèn soi xa, đèn dài, đèn cong, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng gom, đèn có tia sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng tỏa, … là các loại đèn độ thường thấy lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 và tùy vào sở thích của mỗi người mà họ có các chọn lựa khác nhau, và Đèn led phá sương mù vẫn là loại đèn độ đang có nhiều người dùng nhất.

Đèn led phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Đèn led phá sương mù cũng khá dễ gắn với 2 quá trình chủ yếu là gắn ốc cố định và nối điện, đèn có rất nhiều chân gắn nên lắp ráp được khá nhiều vị trí khác nhau, có thể trên cản trước xe hay mui xe, sau khi đấu xong các bạn hãy tiến hành kiểm tra lại lần nữa. Để cho thuận lợi hơn thì quý khách nên đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đấu Đèn led phá sương mù thật cẩn thận và đẹp cho xe bạn.

Picture đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Những điều mà các bạn sẽ nhận được khi tới cửa hàng của chúng tôi:

– Khi các bạn mua hàng ở công ty 4×4 sản phẩm đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Cửa hàng của chúng tôi ngoài Đèn led phá sương mù còn bán vô cùng nhiều sản phẩm đèn độ và nhiều sản phẩm phụ kiện khác để gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 của bạn.

– Những mẫu phụ kiện độ xe ô tô Ford Ranger 2019 được đội ngũ nhân viên chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng

– Với sự hiểu biết nhiều trong độ xe ô tô Ford Ranger 2019 của các nhân viên, khách hàng luôn an tâm khi độ xe ở cửa hàng 4×4.

Nếu bạn đã lựa chọn được mẫu đèn độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 cho mình rồi thì vui lòng gọi số hot line: O939,791 959 để có giá đèn hạt dẻ. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được sản phẩm Đèn led phá sương mù phù hợp thì hãy xem thêm các mẫu Đèn led phá sương mù khác của cửa hàng 4×4 của chúng tôi ở bên dưới nhé!

Liên hệ: 0939 79-1959

Đ/C: Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đèn led phá sương mù

Video liên quan có thể bạn muốn xem:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …