Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick-up có những loại nào và nên bắt ở chỗ nào tại HCM

Trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt Led bar 6D projector độ xe hơi, xe địa hình vẫn có thể sử dụng rất tốt dựa vào những thiết kế độc đáo. Đèn được cấu tạo từ dãi đèn led nên độ bền rất tốt lên đến 50.000h và đèn khá ít tốn điện, lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu xa hàng trăm met.

Với việc đèn xe thiếu ánh sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc đi lại ở các khúc đường không có đèn. Vì vậy đối với các mẫu xe hay đi phượt như xe hơi, xe địa hình thì Led bar 6D projector là mẫu đồ chơi cần có.

Image Led bar 6D projector: Đây là một trong các loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Ngay sau khi quý khách xem đèn và quyết định mua thì chúng ta sẽ thực hiện gắn lắp Led bar 6D projector lên xe ô tô, xe off-road với những bước sau: Đầu tiên là chọn nơi ráp có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Khi đã đã chọn lựa được chỗ bắt chúng tôi bắt đầu bắt ốc để cố định đèn, tiếp tục là đi điện . Cuối cùng thì chúng tôi sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để ráp Led bar 6D projector cho xe hơi, xe bán tải của bạn thật đẹp thì quý khách hãy tới cơ sở 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và lắp ráp thật tỉ mỉ.

Photo Led bar 6D projector: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Là một trong các cửa hàng độ xe hơi, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng tại Tp HCM. Cơ sở của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên chính vì vậy các nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, những Led bar 6D projector được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi! Để biết thêm chi tiết về Led bar 6D projector lắp ráp xe hơi, xe địa hình mọi người hãy liên hệ liền số: O9-39 79-19,59 để gặp nhân viên chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn: Led bar 6D projector

Đoạn Clip về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …