Hàng loạt xe mới của Honda chuẩn bị ra mắt vào năm sau

Năm sau hứa hẹn sẽ là một năm đầy bất ngờ khi Honda tung ra hàng loạt các mẫu xe mới toanh tại Tokyo Auto Salon như: Honda CR-V, Jade và StepWGN vào tháng 1 năm 2018.

Honda chuẩn bị ra mắt loạt xe mới vào đầu năm sau

Trong triển lãm ô tô Tokyo Auto Salon 2018 diễn ra trong tháng 1 tới đây, Honda sẽ đem đến hàng loạt mẫu xe bản thể thao mới với gói độ Modulo. Với đủ chủng loại, từ xe thể thao hai chỗ đến crossover và MPV, Honda đang muốn áp dụng gói thể thao cho nhiều dòng xe của hãng.

Honda CR-V Custom Concept sẽ có bộ bodykit mới, bao gồm cản trước và sau khác biệt, lưới tản nhiệt dạng đan xen tổ ong, cánh gió mới và bộ vành 19 inch được sơn đen. Chiếc CR-V concept có màu sơn trắng, tương phản với các chi tiết bổ sung màu đen.

Mẫu xe thứ hai là Honda Jade RS Custom Concept. Đây là mẫu MPV 4+2 của Honda, cùng phân khúc với Toyota Innova và Kia Rondo. Thiết kế của xe như một phiên bản phóng to của Honda Jazz. Bản Custom Concept mới bổ sung các chi tiết màu đen thể thao và được hạ gầm thêm khoảng 15 mm.

Honda chuẩn bị ra mắt loạt xe mới vào đầu năm sau - Ảnh 1.

Hình ảnh hé lộ về Honda Jade RS Custom Concept. Ảnh: Honda.

Các mẫu xe khác cũng được nâng cấp gói thể thao Modulo bao gồm Honda StepWGN (mẫu MPV cỡ lớn hơn so với Jade) và xe thể thao hai chỗ S660. Riêng xe Honda S660 còn được điều chỉnh cả hệ thống treo để tăng tính ổn định.

Ngoài Modulo, Honda sẽ đem đến những mẫu xe thể thao hơn với gói độ Mugen đặc trưng, bao gồm Civic hatchback, Civic Type-R, NSX và xe nhỏ N-One RS.

About Thái Bình

Check Also

Hyundai Elantra Sport cháy hàng, đại lý nhân cơ hội chào bán giá cao

Vừa mới ra mắt được 2 tuần nhưng Hyundai Elantra Sport đã bán cháy hàng …