Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2018 có những mẫu gì và nên gắn lắp ở địa chỉ nào tại Tp HCM

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn vàng phá sương đấu cho xe hơi Ford Ranger 2019 với những đặc điểm nổi bật như: chống chịu tốt với mọi thời tiết, cường độ sáng cao, ít hao nhiên liệu, thời gian sử dụng lớn đến 50.000 tiếng,… thì đèn phải trải qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến của Hoa Kì.

Đèn vàng phá sương với các hình dạng tròn cong, dài ngắn, thẳng, vuông, đang được bày bán rất nhiều ở HCM. Một số mẫu thì cho ánh sáng loe, còn một vài kiểu khác thì cho ánh sáng gom, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng,… Dựa vào tính cách của mình và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại đèn cho phù hợp với bạn.

Image đèn vàng phá sương: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn khá nhiều

Những mẫu xe Ford Ranger 2019 2018 khi lắp Đèn vàng phá sương tại công ty 4×4 đều phải thực hiện những bước sau đây: Chọn lựa mẫu Đèn vàng phá sương phù hợp, sau đó chọn lựa điểm gắn trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ thực hiện cố định Đèn vàng phá sương tại nơi bạn chọn, tiếp theo nữa là đấu các đường dây điện của đèn với xe bán tải Ford Ranger 2019, sau cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh đèn vàng phá sương: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ bấy giờ

Là một trong những cửa hàng độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và uy tín ở Sài Gòn. Shop 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu vì thế những bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm phụ kiện mà mình cung cấp bởi thế mọi người cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của Công ty của chúng tôi.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn mọi người vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số ĐT O939 791 959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cám ơn quý khách đã xem!

Xem thêm bài viết: Đèn vàng phá sương

Đoạn film ngắn một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …