Đèn phá sương mù oto có mức độ sáng như thế nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi bắt cho xe bán tải?

Với việc tiết kiệm điện và cho tia sáng với độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm mét nhờ vào hệ thống led, Đèn phá sương mù oto đang được khá nhiều bạn đi xe bán tải ưa thích ráp cho xe mình. Đồng thời, Đèn phá sương mù oto còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên tới 50000h và tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: mưa, nắng, gió, bão,….

Đèn phá sương mù oto là một trong những kiểu phụ kiện độ được ưa thích nhất hiện giờ, ngoài giúp làm cho xe thêm mạnh mẽ Đèn phá sương mù oto còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe oto, xe bán tải khi lái xe phượt.

Đèn phá sương mù oto: Đèn led bar độ đẹp và đẹp mắt cho xe bán tải, ô tô

Vị trí lắp ráp Đèn phá sương mù oto thường là ở mui xe, nhưng cũng có một số bạn bắt ở phần cản trước xe. Để tiến hành lắp ráp Đèn phá sương mù oto: trước tiên bạn phải vặn ốc cố định đèn ở chỗ mong muốn tiếp theo chúng tôi sẽ đấu dây điện cho nó.. Sau cùng test đèn lại coi đã đạt yêu cầu chưa. Để cho việc tháo lắp được tiện lợi hơn và đèn được lắp ráp đẹp hơn các bạn hãy đến shop 4×4. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng, luôn thao tác kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn phá sương mù oto: loại đèn led độ cho xe bốn bánh, xe bán tải đang được nhiều người ưa chuộng hiện giờ

Phía dưới đây là những nguyên do để bạn gắn Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô, xe bán tải của mình tại Shop của chúng tôi:

– Shop chúng tôi luôn luôn bảo hành đầy đủ sản phẩm khi bán cho khách hàng.

– Công ty 4×4 của chúng tôi có rất nhiều loại Đèn phá sương mù oto và những sản phẩm đồ chơi độ khác để mọi ngưởi lựa chọn.

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi có những dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, hiểu biết nhiều về xe ô tô.

– Tay nghề giỏi của các nhân viên shop chúng tôi giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi gắn Đèn phá sương mù oto.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm mọi người hãy gọi Zalo: O939,791.959 để gặp nhân viên tại chúng tôi, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn phim một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …