Đèn phá sương mù led cho xe oto, xe bán tải uy tín, chất lượng tại Tp HCM

Một số mẫu đèn có kết cấu cực phức tạp, một số kiểu khác thì tương đối đơn giản. Đèn phá sương mù led gồm có khá nhiều đèn led gắn kết với nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ có thể chiếu gần hay xa đến vài trăm m và tương đối ít tốn bình. Không giống với những loại đèn chiếu sáng thông thường Đèn phá sương mù led có thời gian dùng tới 50.000h và bền dưới mọi loại thời tiết.

Kiểu dáng của những mẫu đèn độ xe oto, xe bán tải thì rất phong phú: có đèn thẳng, có đèn dài, có đèn vuông, có đèn cong, có đèn ngắn, có đèn tròn,… Mỗi kiểu thì lại sở hữu một lợi ích riêng: có đèn soi xa, có đèn tia sáng loe, có đèn tia sáng gom, có đèn chiếu gần, có đèn cho tia sáng vàng, có đèn thì cho ánh sáng xanh, đèn thì cho ánh sáng trắng,… Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho bạn loại đèn tốt nhất.

Đèn phá sương mù led: Xe bán tải xe ô tô độ đèn led đẳng cấp và hài hòa tại Tp.Tp.HCM

Không chỉ cung cấp hàng uy tín, giá rẻ, cửa hàng 4×4 còn lắp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô của khách một cách cẩn thận theo đúng những trình tự đã đề sẵn:

– Trước tiên nhân viên chúng tôi sẽ trình bày một vài mẫu Đèn phá sương mù led cho các bạn.

– Khi đã lựa chọn được đèn các bạn sẽ lựa chọn nơi ráp Đèn phá sương mù led cân đối hài hòa.

– Ráp cố định Đèn phá sương mù led ở nơi đã lựa chọn bằng ốc vít.

– Sau đó lắp ráp dây điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Khi làm xong các công đoạn phía trên chúng ta tiến hành thử lại thêm lần nữa rồi mới bàn giao cho quý khách.

Bức ảnh đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led với chất lượng siêu tốt và độ bền cao

Shop của chúng tôi luôn là cơ sở độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng chọn lựa ở Tp HCM. Do các nguyên do phía dưới đây: Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ hiện đại tân tiến; với nhiều kiều đồ chơi khác để gắn cho xe oto của bạn; nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với các bạn; thêm nữa sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu bạn đã chọn được sản phẩm Đèn phá sương mù led mong muốn rồi thì nhấc máy lên gọi cty của chúng tôi để có giá hạt dẻ. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm được kiểu Đèn phá sương mù led phù hợp thì hãy xem thêm những loại đèn độ khác của chúng tôi ở phía dưới đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 09 39 79 19 59

Địa chỉ tại: 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm: Đèn phá sương mù led

Đoạn film về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Hoàng Anh

Check Also

Giá Đèn led bar ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 ở HCM

Được chế tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến của Mỹ với những công …