Công dụng mà spacer mâm đem lại cho xe

nằm trong số các món phụ kiện cực hot Ngày nay cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chắc chắn không thể không kể đến món phụ tùng Spacer mâm. Không những góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Xe Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho chiếc xe khi di chuyển, vì thế, đây thường là món phụ kiện 4×4 rất khuyến khích các anh chị em nên sử dụng cho con xế cưng của mình.

Spacer mâm là gì?

Spacer la zăng được biết đến là một khối kim loại để đệm nằm trong giữa tăng bua và mâm xe giúp mở rộng kích thước bánh chiếc xe tạo làm bánh xe bám đường thoải mái hơn, ngoài ra spacer mâm còn góp phần phân tán các loại áp lực đè lên bánh xế cưng đều hơn góp phần làm giảm tải các loại trọng lượng lên phần nửa dưới chiếc xe tốt hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Xe Ford Ranger

spacer la zăng là một phụ kiện được đúc từ sắt nguyên khối cùng với các chất phụ gia là hợp chất kim loại được dùng để gia tăng tính chất bền và cứng, được thiết kế với hình mảnh đệm tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch tùy vào độ căng nằm trong bánh xế cưng mà anh chị em muốn, vừa khít với phần tăng bua, Ngoài ra, các con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ có khả năng lực bám giữ giữa cốt tăng bua và la zăng xe, vì vậy, các nguồn thiết kế đã dùng những hợp kim chất lượng tốt nhất để đúc thành những con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

Tác dụng của Spacer la zăng Ford Ranger

– Sang trọng và đẳng cấp đó là các điều đầu tiên trông qua sau khi độ spacer mâm cho Ford Ranger bởi nó khiến xế cưng tăng kích thước bề ngang cơ sở tạo nên sự hầm hố và cực kỳ ngầu so với kiể xe thông thường.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác xế cưng mình không đủ độ bám đướng trong các khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer mâm kích thước của bán xế cưng sẽ tăng lên và bám đường mượt hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Áp lực từ phần thân trên xế cưng xuống bánh xe là rất lớn vì vậy spacer la zăng còn trợ giúp phân tán những áp lực được tải xuống nửa dưới đều hơn và chống có khả năng tốt hơn làm chiếc xe êm hơn khi sử dụng

Dẫn từ : spacer dành cho xe ford ranger

About Tú Anh

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Trong các ngày tiết trời nóng nực, chúng ta hay quyết định đến các hồ …