Auto Draft

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2020 được yêu thích nhất

Nhằm gia tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi dành cho các bé tại những trường mầm non hay các công trình cộng đồng càng lúc càng lớn. Cty đồ chơi trẻ em Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non


 Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Đặc tính về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong các trò chơi mà các bé vô cùng ưa thích và thường xuyên chơi đùa cho nên yêu cầu về chất lượng mặt hàng cũng cao hơn, hiện nay Vân Anh đang kinh doanh mặt hàng này với hai nơi xuất xứ là Vân Anh sản xuất và hàng ngoại nhập.

 – Với những sản phẩm do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cửa hàng Vân Anh cung cấp được làm từ những nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, hoàn toàn thân thiện cho trẻ em khi tiếp xúc sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được mô phổng theo hình thái động vật với những sắc thái tươi đẹp hay phong cách nhân vật hoạt hình được trẻ nhỏ ưa thích. Mặt hàng có độ bền cao, giá thành tốt, được đông đảo các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ ưa chuộng.

 – Với các sản phẩm được nhập khẩu: là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài do đó thú nhún lò xò loại này thường có giá cả khá cao, nguyên liệu sản xuất cũng là các nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được đảm bảo về độ thân thiện cho người dùng, kiểu dáng sản phẩm phong phú, chất lượng sản phẩm cũng rất cao, có khả năng chịu đựng tốt các ảnh hưởng từ thời tiết.

 

Trang bị thú nhún lò xo có yêu cầu cần những gì?

 Tại sao nên chọn Xưởng sản xuất Vân Anh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho trẻ em chất lượng tại Hồ Chí Minh?

 Hiện tại có rất nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non mới trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì vấn đề mua hàng ở các công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH SX & Thương Mại Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất. Anh chị nào có mong muốn đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể liên hệ qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún lò xo ngoài trời

About Phan Hòa

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Trong các ngày tiết trời nóng nực, chúng ta hay quyết định đến các hồ …